Trường Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh đến làm việc tại Khoa Nông nghiệp – Thủy sản

NNTS – Ngày 20.6.2016, TS.Nguyễn Đức Trí, Viện trưởng Viện du lịch thuộc trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác với Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, TS. Lâm Thái Hùng Q.Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tiếp đón.

IMG_0789 (2)

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Đức Trí nêu lên mục đích của cuộc gặp gỡ nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác với Khoa Nông nghiệp – Thủy sản về lĩnh vực nghiên cứu thử nghiệm một số loại cây dùng làm thảo dược để ứng dụng điều trị bệnh cho động vật, đặt biệt là thú cưng tại Hà Lan.

IMG_0775 (2)TS.Nguyễn Đức Trí, Viện trưởng Viện du lịch thuộc trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Đức Trí cũng quan tâm đến việc hợp tác cùng trường Đại học Trà Vinh để gắn kết về văn hóa Khmer Nam Bộ để đào tạo ngành du lịch.

TS. Lâm Thái Hùng cảm ơn và hoan nghênh tinh thần hợp tác và kết quả đạt được của cuộc trao đổi giữa hai đơn vị  và sẽ phối hợp thực hiện để tiến tới ký kết hợp tác sắp tới.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đi tham quan các phòng thí nghiệm và khu thực nghiệm thuộc Khoa Nông nghiệp – Thủy sản quản lý.

Trả lời