Trải nghiệm tại trại thực nghiệm của khoa Nông nghiệp – Thủy sản của các bé trường mầm non Quốc tế ISCHOOL Trà Vinh

Sáng ngày 09/5/2017, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh đã tiếp đón hơn 70 bé của Trường mầm non Quốc tế ISchool Trà Vinh tham quan dã ngoại thực tế tại Trại thực nghiệm Chăn nuôi Thú y.

Đến với Trại Thực nghiệm Chăn nuôi Thú y, các bé đã tìm hiểu về khung cảnh thiên nhiên đồng lúa với các loài động vật, biết gọi tên, nhận biết sự khác biệt giữa các loài động vật khác nhau; trò chuyện với các bé về đặc điểm, lợi ích, cách nuôi dưỡng chăm sóc một số động vật được nuôi tại trại thực nghiệm. Cô Trần Thị Thanh Lan, trợ lý chuyên môn phát biểu: Ban điều hành Ischool rất chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ischool tổ chức được chuyến tham quan thực tế thật vui, lý thú và bổ ích này; giúp các bé nắm được các thông tin hữu ích về một số loài vật nuôi, cũng cố và ghi nhớ những điều, những hình ảnh mà các bé đã học được ở lớp.

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng của Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh, là nhịp cầu để 2 đơn vị có mối quan hệ hợp tác ngày càng tốt đẹp hiện tại và tương lai, góp phần vào sự phát triển giáo dục chung của tỉnh nhà.

TIEP DON CAC BE THAM QUANCác bé được Giáo viên tiếp đón

CAC BE TRAI NGHIEM CAC BE TRAI NGHIEM 1Các bé tỏ vẻ rất thích thú khi được trải nghiệm

Ảnh: Tuấn Nhã

Tin: Trọng Hiếu