1. NGÀNH THÚ Y | |||
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC | |||
Tên môn học | Số tín chỉ | Bắt buột/ Tự chọn | Tải về |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT | |||
Tên môn học | Giáo viên biên soạn | Giáo viên phản biện | Tải về |
An toàn vệ sinh thực phẩm | Tải về | ||
Anh văn chuyên ngành | Tải về | ||
Bảo vệ quyền lợi động vật | Tải về | ||
Bệnh cá, tôm | Tải về | ||
Bệnh chó, mèo | Tải về | ||
Bệnh lây truyền từ động vật sang người | Tải về | ||
Biến đổi khí hậu trong chăn nuôi | Tải về | ||
Bệnh truyền nhiễm thú y | Tải về | ||
Chăn nuôi chó, mèo | Tải về | ||
Chăn nuôi gia cầm | Tải về | ||
Chăn nuôi thỏ | Tải về | ||
Cơ thể học | Tải về | ||
co-op 1 – định hướng nghề nghiệp thú y | Tải về | ||
co-op 2 – chuẩn đóan và điều trị gia súc độc vị | Tải về | ||
co-op 3 – chuẩn đoán và điều trị gia súc nhai lại | Tải về | ||
Dịch tể học thú y | Tải về | ||
Dược liệu | Tải về | ||
Dược lý thú y | Tải về | ||
Giải phẩu bệnh lý | Tải về | ||
Gieo tinh nhân tạo | Tải về | ||
Khởi nghiệp | Tải về | ||
Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y | Tải về | ||
Miễn dịch học thú y | Tải về | ||
Mô hình kết hợp an toàn sinh học | Tải về | ||
Ngoại khoa thú y | Tải về | ||
Phương pháp nghiên cứu khoa học | Tải về | ||
Quản lý sản xuất và an toàn lao động | Tải về | ||
Sản khoa gia súc | Tải về | ||
Sinh lý bệnh | Tải về | ||
Sinh lý động vật | Tải về | ||
Tham quan và định hướng nghề nghiệp | Tải về | ||
Thống kê và bố trí thí nghiệm | Tải về | ||
Tổ chức và phôi thai học | Tải về | ||
Toán cao cấp | Tải về | ||
Vi sinh thú y | Tải về | ||
Vi sinh trong chăn nuôi | Tải về | ||
Xác xuất thống kê | Tải về | ||
X-quang, siêu âm | Tải về | ||
Anh văn không chuyên | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 1 | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 2 | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 3 | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 4 | Tải về | ||
Co-op 4 – Thực tập tốt nghiệp | Tải về |
2. NGÀNH THỦY SẢN | |||
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC | |||
Tên môn học | Số tín chỉ | Bắt buột/ Tự chọn | Tải về |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT | |||
Tên môn học | Giáo viên biên soạn | Giáo viên phản biện | Tải về |
Anh văn không chuyên 2 | Tải về | ||
Anh văn chuyên ngành | Tải về | ||
An toàn lao động | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 1 | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 3 | Tải về | ||
Anh văn không chuyên 4 | Tải về | ||
Bệnh cá | Tải về | ||
Bệnh tôm | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi cá | Tải về | ||
Biến đổi khí hậu và khả năng ứng phó | Tải về | ||
Co-op 1 | Tải về | ||
co-op 2 | Tải về | ||
Co-op 3 | Tải về | ||
Công nghệ sinh học ứng dụng trong thủy sản | Tải về | ||
Công trình và thiết nuôi trồng thủy sản | Tải về | ||
Đánh giá tác động môi trường | Tải về | ||
Dinh dưỡng và thức ăn thủy sản | Tải về | ||
Động thực vật thủy sinh | Tải về | ||
Hình thái phân loại động vật thủy sản | Tải về | ||
Khuyến ngư | Tải về | ||
Khởi nghiệp | Tải về | ||
Khóa luận tốt nghiệp | Tải về | ||
Quản lý sức khỏe động vật thủy sản | Tải về | ||
Sinh thái thủy sinh vật | Tải về | ||
Sinh học đại cương | Tải về | ||
Sinh lý động vật thủy sản | Tải về | ||
Quản lý và bảo vệ nguồn lợi thủy sản | Tải về | ||
Quản lý kinh tế trong thủy sản | Tải về | ||
Quản lý chất lượng nước trong nuôi trồng thủy sản | Tải về | ||
Miễn dịch thủy sản | Tải về | ||
Marketing trong thủy sản | Tải về | ||
Kỹ thuật sản xuất giống tôm | Tải về | ||
Kỹ thuật sản xuất cá giống | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi thức ăn tự nhiên | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi và sản xuất giống thủy đặc sản | Tải về | ||
Sinh vật chỉ thị | Tải về | ||
Tài nguyên sinh vật biển | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi và sản xuất giống cá cảnh | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi và sản xuất giống tôm càng xanh | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi và sản xuất giống cua biển | Tải về | ||
Luật cá và chính sách phát triển ts | Tải về | ||
Kỹ thuật nuôi giáp sát và thân mềm | Tải về | ||
Nhập môn thủy sản | Tải về | ||
Nuôi thủy sản kết hợp | Tải về | ||
Vi sinh thủy sản | Tải về | ||
Thuốc và hóa chất trong thủy sản | Tải về | ||
Thống kê và thí nghiệm trong thủy sản | Tải về | ||
Thực tập thực tế | Tải về | ||
Phương pháp Nghiên cứu kh | Tải về |
3. NGÀNH NÔNG NGHIỆP | |||
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC | |||
Tên môn học | Số tín chỉ | Bắt buột/ Tự chọn | Tải về |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT | |||
Tên môn học | Giáo viên biên soạn | Giáo viên phản biện | Tải về |
Bảo quản nông sản | Lâm Mông Thúy | Tải về | |
Quản trị doanh nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị doanh nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị doanh nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị doanh nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị trang trại | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản lý dịch hại tổng hợp | Sơn Thị Thanh Nga | Tải về | |
Phân tích chuổi giá trị | Phan Chí Hiếu | Tải về | |
Phân tích chuổi giá trị | Phan Chí Hiếu | Tải về | |
Phương pháp nghiên cứu khoa học | Nguyễn Hồng Ửng | Tải về | |
Phân bón | Nguyễn Thị Đan Thi | Tải về | |
Nâm ăn | Sơn Thị Thanh Nga | Tải về | |
Khuyến nông | Nguyễn Hồng Ửng | Tải về | |
Hệ thống nông nghiệp | Phan Chí Hiếu | Tải về | |
Đánh giá nông thôn | Tạ Quý Phiều | Tải về | |
Côn trùng nông nghiệp | Nguyễn Hồng Ửng | Tải về | |
Cỏ dại | Sơn Thị Thanh Nga | Tải về | |
Chính sách phát triển nông thôn | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Cây rau – màu | Sơn Thị Thanh Nga | Tải về | |
Bệnh hại cây trồng | Nguyễn Thị Đan Thi | Tải về | |
Quản trị học | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Xử lý ra hoa | Nguyễn Thị Đan Thi | Tải về | |
Xây dựng và quản lý dự án | Phan Chí Hiếu | Tải về | |
Xã hội học nông thôn | Lê Văn Sao | Tải về | |
Vi sinh vật đại cương | Nguyễn Ngọc Trai | Tải về | |
Vi sinh vật đại cương | Nguyễn Ngọc Trai | Tải về | |
Trồng trọt đại cương | Sơn Thị Thanh Nga | Tải về | |
Thống kê ứng dụng | Phan Chí Hiếu | Tải về | |
Sinh lý thực vật | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Sinh lý thực vật | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Sinh học phân tử | Trịnh Ngọc Ái | Tải về | |
Quản trị kinh doanh nông nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị kinh doanh nông nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Anh văn chuyên ngành | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Di truyền thực vật | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Sinh lý thực vật | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Sinh học đại cương | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Thực vật học | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Kỹ năng tiếp cận và PTNN | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về | |
Kỹ năng tiếp cận và PTNN | Nguyễn Hoàng Xuân Thảo | Tải về |
4. NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM | |||
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC | |||
Tên môn học | Số tín chỉ | Bắt buột/ Tự chọn | Tải về |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT | |||
Tên môn học | Giáo viên biên soạn | Giáo viên phản biện | Tải về |
Vẽ kỹ thuật | Trương Tấn Tài | Tải về | |
Vẽ kỹ thuật | Trương Tấn Tài | Tải về | |
Truyền khối | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Truyền khối | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Kiểm nghiệm hóa học thực phẩm | Nguyễn Kim Phụng | Tải về | |
Kiểm nghiệm hóa học thực phẩm | Nguyễn Kim Phụng | Tải về | |
Đánh giá cảm quan thực phẩm | Nguyễn Kim Phụng | Tải về | |
Đánh giá cảm quan thực phẩm | Nguyễn Kim Phụng | Tải về | |
Cơ lưu chất | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Cơ lưu chất | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Công nghệ BQ và chế biến rau quả | Nguyễn Thị Hồng Thắm | Tải về | |
Công nghệ BQ và chế biến rau quả | Nguyễn Thị Hồng Thắm | Tải về | |
Công nghệ SX đồ hộp thực phẩm | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Công nghệ SX đồ hộp thực phẩm | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Công nghệ chế biến nước giải khát | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
Công nghệ protein enzyme | Nguyễn Thị Hồng Thắm | Tải về | |
Xử lý nước cấp nước thải TCN | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
Xử lý nước cấp nước thải TCN | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
Cân bằng vật chất năng lượng | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Vẽ kỹ thuật | Đặng Hoàng Vũ | Tải về | |
Truyền khối | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Chuyên để an toàn về sinh thực phẩm | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
Công nghệ sản xuất đồ hộp thực phẩm | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Cơ lưu chất | Nguyễn Đức Toàn | Tải về | |
Hệ thống quản lý chất lượng | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
Hệ thống quản lý chất lượng | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
Hóa học thực phẩm | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
Phương pháp bố trí thí nghiệm và xlsl | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
Sinh hóa | Lê Quốc Duy | Tải về | |
Tiếp thị nông sản thực phẩm | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Quản trị doanh nghiệp | Lê Thị Nghĩa | Tải về | |
Phát triển sản phẩm | Võ Minh Hoàng | Tải về | |
An toàn lao động | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Bảo quản nông sản | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
CN BQ và chế biến trà, cà phê, cao cao | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Công nghệ bảo quản và chế biến SP thịt | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Công nghệ bảo quản và chế biến SP thịt | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Công nghệ sản xuất bánh kẹo | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Công nghệ sản xuất nước giải khát | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
Cơ sở khoa học môi trường | Vương Tuấn Phong | Tải về | |
Dinh dưỡng người | Lâm Mộng Thúy | Tải về | |
Anh văn chuyên ngành | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Các quá trình CN trong công nghệ TP | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Anh văn chuyên ngành | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Vi sinh thực phẩm | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Phát triển sản phẩm | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Phương pháp nghiên cứu khoa học | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Phụ gia thực phẩm | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Máy chế biến | Giang Kiến Quốc | Tải về | |
Kỹ năng tiếp cận và phát triển nghề nghiệp | Nguyễn Thị Hiền | Tải về | |
Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm | Phạm Bảo Nguyên | Tải về | |
Hóa keo | Trần Thị Cẩm Tú | Tải về | |
Kỹ năng tiếp cận và phát triển nghề nghiệp | Nguyễn Thị Hiền | Tải về |
5. NGÀNH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG | |||
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC | |||
Tên môn học | Số tín chỉ | Bắt buột/ Tự chọn | Tải về |
ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT | |||
Tên môn học | Giáo viên biên soạn | Giáo viên phản biện | Tải về |
xác suất thống kê | Lê Minh Tâm | Tải về | |
Hình họa vã kỹ thuật | Huỳnh Hữu Trí | Tải về | |
CS môi trường, đất, nước, không khí | Vương Tuấn Phong | Tải về | |
Biến đổi khí hậu và khả năng ứng phó | Phạm Kim Long | Tải về | |
Cơ và nhiệt đại cương | Trần Văn Điền | Tải vể |
CO – OP | Tải về | ||
Chương trình đào tạo hợp tác với doanh nghiệp | Tải về | ||