TIN TỨC – SỰ KIỆN

ĐOÀN KHOA NÔNG NGHIỆP – THỦY SẢN VỀ NGUỒN TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ XÃ LONG ĐỨC, ĐỀN THỜ BÁC VÀ AO BÀ OM NHÂN KỈ NIỆM NGÀY MIỀN NAM HOÀN TOÀN GIẢI PHÓNG THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Sáng ngày 29/04/2017,  Đoàn khoa Nông nghiệp – Thủy sản tổ chức về nguồn tại nghĩa trang liệt sĩ xã Long Đức, Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ao Bà Om với sự tham gia của hơn 100 đoàn viên, thanh niên của Khoa. Đây là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên tưởng nhớ về công lao và sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ những người đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, đồng thời là dịp để chúng ta tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già kính yêu và lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Từ đó, giúp nâng cao tinh thần yêu nước và tinh thần dân tộc cho các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia.

thap nhang nghia trang liet si xa long duc( Đoàn viên, thanh niên khoa Nông nghiệp – Thủy sản thắp nhang tại nghĩa trang liệt sĩ xã Long Đức)

den tho bac
den tho bac 1( Đoàn viên, thanh niên khoa Nông nghiệp – Thủy sản thắp nhang tại Đền thờ Bác )

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Tối ngày 9/5/2017 Đoàn khoa Nông Nghiệp – Thủy Sản tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá Nam, Nữ chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 tại sân cỏ nhân tạo Nguyễn Dương. Đến dự buổi bế mạc có sự tham dự của đ/c Phạm Trung Hải – Phó bí thư Đoàn khoa NN-TS và đ/c Phạm Thị Bình Nguyên – Ủy viên thường vụ Đoàn khoa NNTS. Sau nhiều ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần vui tươi, đoàn kết giải bóng đã tìm được chủ nhân của các giải nhất, nhì, ba lần lượt như sau: Giải nhất bóng đá Nam  thuộc về Chi đoàn DA13TY, giải nhì Chi đòan DA16TY, giải ba Chi đoàn DA14TY. Giải nhất bóng đá Nữ thuộc về Chi đoàn DA14KCT, giải nhì thuộc về Chi đoàn DA13CNTP, giải ba thuộc về Chi đoàn DA16TS.

bong da nam

bong da nu( Đ/c Nguyên và đ/c Hải trao giải cho các đội tham gia)

Đại diện Đoàn khoa NN-TS đ/c Phạm Thị Bình Nguyên phát biểu “ Trải qua thời gian thi đấu đầy sôi nổi và kịch tính đến thời điểm này giải bóng đá Nam, Nữ chào mừng ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 do Đoàn khoa NN-TS đã kết thúc tốt đẹp, các đội tham gia đã thực hiện tốt tinh thần thể thao trong thi đấu và mong rằng các đội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đó trong các mùa giải tiếp theo”. Buổi bế mạc kết thúc với sự vui vẻ và phấn khởi của các đội tham gia.

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM, NỮ CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Sáng ngày 17/4/2017, tại Sân bóng Nguyễn Dương, Đoàn khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tổ chức buổi  lễ khai mạc “Giải bóng đá Nam, Nữ “ chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017 và Quốc tế Lao động 1/5 cho các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa NN-TS. Tham gia giải bóng đó có 5 đội nữ, 11 đội nam.

Đồng chí Phạm Thị Bình Nguyên – Ủy viên thường vụ đoàn Khoa NN-TS, đại diện Ban tổ chức triển khai đến các đội tham dự với tinh thần “đoàn kết, an toàn, vui vẻ và hữu nghị”. Sau khai mạc, các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 17/4/2017 và dự kiến kết thúc vào ngày 30/4/2017.

giai bong da doan khoa nnts

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA NÔNG NGHIỆP – THUỶ SẢN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2017-2019

Căn cứ kế hoạch số: 02-KH/ĐKNNTS ngày 28 tháng 2 năm 2017 của Ban chấp hành Đoàn Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019.

Vào lúc 08 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút ngày 19 tháng 3 năm 2017, Đoàn Khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Nông nghiệp – Thủy sản lần thứ VI với hai phiên làm việc với sự tham dự của 130 đại biểu.bo_phieu_bch                                                                                 (Bầu cử BCH nhiệm kỳ 2017-2019)

Đại biểu Đại hội nghe báo cáo về tình hình hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017 và đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2019.

bch_nhiem_ky_2017 2019
(Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019)

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bầu ra 15 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng thời đại hội đã sáng suốt bầu ra 15 đồng chí để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Trà Vinh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự Đại hội Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã có những ý kiến đóng góp sâu sắc và chỉ đạo hoạt động Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ tới.

dai_bieu

Các đồng chí trúng cử vào Ban chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017-2019 đều đảm bảo các tiêu chuẩn theo Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, với đội ngũ Ban chấp hành có trình độ chuyên môn và tinh thần nhiệt huyết sẽ góp phần đưa hoạt động Đoàn thắng lợi trong nhiệm kỳ tới.

trao qua luu niem(Trao quà lưu niệm BCH nhiệm kỳ 2014-2017)