Trung tâm Công nghệ Sau thu hoạch

ThS.Nguyễn Thị Hồng Thắm

Giám đốc Trung tâm

Bài giảng Elearning

ThS.Nguyễn Kim Phụng

Phó Giám đốc Trung tâm

Bài giảng Elearning

TS.Dương Ngọc Bích

Phó Giám đốc Trung tâm

Bài giảng Elearning

Ts.Nguyễn Thị Như Mai

Giảng viên

Bài giảng Elearning

ThS.Võ Minh Hoàng

Giảng viên

Bài giảng Elearning

ThS.Giang Kiến Quốc

Giảng viên

Bài giảng Elearning

ThS.Nguyễn Thị Hiền

Giảng viên

Bài giảng Elearning

ThS.Phạm Bảo Nguyên

Giảng viên

Bài giảng Elearning

ThS.Nguyễn Đức Toàn

Giảng viên

Bài giảng Elearning

Chc năng – nhim vNhiệm vụ của Trung tâm là giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh lực về công nghệ thực phẩm.

Đào tạo: Đào tạo người cán bộ kỹ thuật có đủ kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực bảo quản, chế biến, tiếp thị, phân phối sản phẩm nông – thủy sản thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có ý thức và tác phong công nghiệp.

Tp hun: Thường xuyên đào tạo ngắn hạn cho công nhân, nông dân về một số lĩnh vực:

Sơ chế và bảo quản thủy sản

Sơ chế rau an toàn

Vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Cơ s vt cht:

Xưởng thực nghiệm;

Phòng thực hành chiên, sấy chân không;

Phòng thực hành chế biến thủy sản;

Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới;

Phòng phân tích thực phẩm;

Phòng vi sinh thực phẩm;

Phòng đóng gói bao bì.

STH