Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh – Đồng hành cùng Sinh viên – Học sinh các Trường PTTH đến tư vấn tuyển sinh tại khoa

Vào ngày 31.05.2020, nằm trong chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh năm 2020 của Trường Đại Học Trà Vinh, tháng hành động vì môi trường. Khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tiến hành các hoạt động chào đón các em học sinh đến từ trường THPT Lê Hoài Đôn, Bến Tre đến tham gia tư vấn tuyển sinh tại Khoa.

Bên cạnh phần tư vấn tuyển sinh, tham quan trường, các khu thí nghiệm thực hành. Các em học sinh còn tham gia 1 số phong trào tại khoa Nông nghiệp- Thủy sản như:

–  Được Anh Chị sinh viên đang tham gia học tại Khoa, giới thiệu về các mô hình sản phẩm, nghiên cứu Khoa học tại khoa NNTS.

–  Anh Chị sinh viên trao tặng các chai cấy mô, sản phẩm do chính các bạn sinh viên đang theo học ngành Công nghệ sinh học khóa 2018 thực hiện. với thông điệp “Lan Tỏa Mầm Xanh – một cây ngã xuống 1 mầm non vươn lên”, nhằm mục đích giúp lan tỏa mầm xanh trong cộng đồng, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường,  mỗi mầm xanh là 1 nhân tố mới góp phần tăng thêm mảng không gian xanh, giúp giảm thiểu tác động môi trường. Hành động mỗi ngày để bảo vệ môi trường, xây dựng không gian Đại học xanh, hành tinh xanh.

–  Tham gia các trò chơi, hoạt động giao lưu với Anh Chị sinh viên đang theo học tại Khoa, Đoàn Khoa NNTS

Anh Chị sinh viên Khoa NNTS làm các chai cấy mô làm quà tặng đến các em học sinh PTTH đến tham quan tư vấn tuyển sinh tại Khoa

Mỗi mầm xanh là 1 nhân tố mới góp phần tăng thêm mảng không gian xanh, giúp giảm thiểu tác động môi trường. Hành động mỗi ngày để bảo vệ môi trường, xây dựng không gian Đại học xanh, hành tinh xanh Sự hào hứng, quan tâm của các em học sinh đến từ trường PTTH về sản phẩm…… đến từ TT Công nghệ sinh học và Môi trường – Khoa Nông nghiệp Thủy sản- TVU

Tin, Ảnh: Ngọc Bích, Ngọc Ái, Văn Nin