Đối thoại giữa Lãnh Đạo khoa với Sinh viên năm học 2021-2022

Thực hiện chương trình năm học 2021-2022, ngày 20 tháng 12 năm 2021 Khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tổ chức chương trình Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa với sinh viên năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến trên Google meet.

Đến với chương trình có sự tham dự của Thạc sĩ Tô Hoàng Tuấn – Phó trưởng Phòng Đào tạo, Thạc sĩ Lý Thị Diễm Thúy – Phó trưởng Phòng CT SV-HS, Thạc sĩ Nguyễn Văn Tùng Lâm – Phó trưởng Phòng Khảo thí, Ban Lãnh đạo Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, quý Thầy, Cô Trưởng phó các đơn vị thuộc Khoa cùng quý Thầy, Cô Cố vấn học tập các lớp và hơn 150 sinh viên là Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn đại diện cho sinh viên các ngành thuộc Khoa.

Qua buổi đối thoại, Thầy, Cô các đơn vị đã giải đáp hơn 20 câu hỏi của các bạn sinh viên liên quan đến thời gian học tập, chương trình học, cơ sở thực tập, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các vấn đề liên quan đến học phí, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và vấn đề học tập trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Nhân dịp này, Tiến sĩ Lê Trúc Linh – Trưởng Khoa Nông nghiệp – Thủy sản cho biết “Thông qua chương trình đối thoại sẽ giúp cho quý Thầy, Cô kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên, để có những định hướng giúp các bạn an tâm trong học tập và có những cải tiến phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa. Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Khoa cùng với quý Thầy, Cô thuộc Khoa sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi và sắp xếp việc học hợp lý để các chương trình đào tạo được thực hiện đúng kế hoạch”.

Ngoài buổi đối thoại, Khoa luôn duy trì việc tiếp nhận các ý kiến đóng góp cũng như những phản hồi, những nguyện vọng chính đáng của sinh viên thông qua Thầy, Cô Cố vấn học tập và Đoàn Khoa để quá trình cải tiến công tác đào tạo luôn được thực hiện liên tục, giúp Khoa Nông nghiệp – Thủy sản ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh buổi Đối thoại:

Hình 1. Đại diện các đơn vị tham dự đối thoại

Hình 2. Các đơn vị và sinh viên tham dự đối thoại

Hình 3. Sinh viên đặt câu hỏi với Lãnh đạo

Hình 4. Sinh viên đặt câu hỏi với Lãnh đạo (tt)

Hình 5. Sinh viên đặt câu hỏi với Lãnh đạo (tt)

Hình 6. Quý Thầy, Cô giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Hình 7. Quý Thầy, Cô giải đáp các câu hỏi của sinh viên (tt)

Tin/ảnh: Văn Thơ