Thông báo dời ngày tổ chức Hội Thảo/ Tọa Đàm

Thông báo dời ngày tổ chức Hội Thảo/ Tọa Đàm “Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp” năm 2020 tại Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại Học Trà Vinh

Trước hết, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh xin cảm ơn Quý Tập đoàn, Quý Công ty, Quý Doanh nghiệp, Quý Phụ Huynh, Quý Cựu sinh viên cùng toàn thể các em sinh viên đã quan tâm và tham gia, ủng hộ Khoa Nông nghiệp – Thủy sản với sự kiện ngày hội “Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp” năm 2020.

Theo kế hoạch, chương trình sẽ được tổ chức vào ngày thứ sáu – 14/08/2020 tại Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, và các quy định được ban hành mới đây về việc hạn chế đi lại và tham gia các hoạt động, nhằm để đảm bảo an sức khỏe và các vấn đề khách quan.

Nay Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh xin thông báo tạm hoãn việc tổ chức chương trình Hội thảo/ Tọa đàm “Doanh nghiệp đồng hành đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp” năm 2020.

Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh xin cáo lỗi và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Tập đoàn, Quý Công ty, Quý Doanh nghiệp, Quý Phụ Huynh, Quý Cựu sinh viên cùng toàn thể các em sinh viên về sự việc này. BTC sẽ sớm thông tin chi tiết về thời gian triển khai tổ chức trở lại vào một thời gian thích hợp.

Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý Tập đoàn, Quý Công ty, Quý Doanh nghiệp, Quý Phụ Huynh, Quý Cựu sinh viên cùng toàn thể các em sinh viên trong các sự kiện tiếp theo của Khoa!

Trân trọng!

thong bao doi hoi thao doanh nghiep 2020