Công đoàn bộ phận Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tổ chức hội thi “khéo tay hay làm” chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2016

(NNTS) – Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), được sự chấp thuận của Đảng ủy, Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Trà Vinh; Công đoàn Bộ phận Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tổ chức Hội thi “Khéo tay Hay làm” với mục đích tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho tất cả nữ công đoàn viên thuộc Công đoàn Bộ phận Khoa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua mọi thời đại của lịch sử cùng những đóng góp quan trọng của chị, em trong thời kỳ đổi mới; động viên tinh thần nữ công đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội thi có sự tham gia đầy đủ của 5 đội thi là các Tổ công đoàn trực thuộc gồm Văn phòng Khoa, Bộ môn Chăn nuôi Thú y, Bộ môn Thủy sản, Bộ môn Trồng trọt và Phát triển Nông thôn và Trung tâm Công nghệ Sau thu hoạch. Mỗi đội thi đã chế biến và trình bày 1 món lẩu theo yêu cầu đặt ra của Ban tổ chức. Xuyên suốt hội thi là không khí hào hứng, sôi nổi, vui vẻ nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết, cố gắng thể hiện tài năng nội trợ khéo léo của mỗi đội.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra đội đạt giải nhất thuộc về Tổ công đoàn Bộ môn Trồng trọt và Phát triển Nông thôn, giải nhì thuộc về Tổ công đoàn Bộ môn Thủy sản, giải ba thuộc về Tổ công đoàn Văn phòng Khoa và 2 giải khuyến khích thuộc về Tổ công đoàn Bộ môn Chăn nuôi Thú y và Tổ công đoàn Trung tâm Công nghệ Sau thu hoạch.

Hội thi “Khéo tay – Hay làm” năm 2016 đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó thể hiện sự đoàn kết của toàn thể công đoàn viên thuộc Công đoàn Bộ phận Khoa Nông nghiệp – Thủy sản.

Một số hình ảnh của Hội thi:

4Tác phẩm đạt giải nhất

5Tác phẩm đạt giải nhì

6Tác phẩm đạt giải ba

7Tác phẩm đạt giải khuyến khích

8Tác phẩm đạt giải khuyến khích

9Cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh (thứ 4 từ trái qua) tặng giấy khen cho các Tổ công đoàn.