Hội thảo phân tích năng lực nghề nghiệp (DACUM) cải tiến chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng Thủy sản và Thú y bậc Đại học

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc cải tiến chất lượng đầu ra của các chương trình đại học tại Trường Đại học Trà Vinh. Trong 2 ngày 08 và 20 tháng 12 năm 2023 tại Hội trường E21.105 Khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tổ chức Hội thảo phân tích năng lực nghề nghiệp (DACUM) cải tiến chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản và ngành Thú y bậc đại học.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có sự tham gia chỉ đạo của PGS.TS. Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng cùng với sự tham dự của Phòng Đào tạo, Trung tâm Học liệu – Phát triển Dạy và Học, Phòng Đảm bảo chất lượng, Lãnh đạo Khoa Nông nghiệp – Thủy sản và Quý Thầy, Cô thuộc Bộ môn Chăn nuôi Thú y và Bộ môn Thủy sản. Đặc biệt, thành phần không thể thiếu trong Hội thảo đó là sự tham gia của 30 doanh nghiệp đại diện cho nhà tuyển dụng, 30 kỹ sư lành nghề và hơn 40 cựu sinh viên.

Hội thảo đã tổ chức các hoạt động để lấy ý kiến đóng góp của Nhà tuyển dụng, Người lành nghề và Cựu sinh viên về năng lực chuyên môn, phẩm chất nghề nghiệp cần thiết đối với ngành Nuôi trồng thủy sản và ngành Thú y. Chương trình Hội thảo cũng là dịp để Nhà trường và nhà tuyển dụng cũng như cựu sinh viên có dịp gặp gỡ giao lưu và kết nối, phối hợp trong công tác đào tạo.

Các kết quả của Hội thảo đã góp phần rất lớn trong công tác cải tiến chương trình đào tạo, đồng thời cũng là bước chuẩn bị quan trọng tiếp theo cho công tác tái kiểm định chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Hình 1. PGS.TS Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo phân tích nghề nghiệp chương trình đào tao ngành Thú y

Hình 2. Tiến sĩ Phan Quốc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo phân tích nghề nghiệp chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản

Hình 3. Tiến sĩ Huỳnh Kim Hường – Phó Trưởng Khoa NN-TS phát biểu tại Hội thảo phân tích nghề nghiệp chương trình đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản

Hình 4. PGS.TS Lý Thị Thu Lan – Phó Trưởng Khoa NN-TS phát biểu tại Hội thảo phân tích nghề nghiệp chương trình đào tạo ngành Thú y

Hình 5. Đại biểu tham dự Hội thảo

Hình 6. Đại biểu tham dự Hội thảo (tt)

Hình 7. Đại biểu tham dự Hội thảo (tt)

Hình 8. Đại biểu tham dự Hội thảo (tt)

Hình 9. Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến

Hình 10. Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến (tt)

Hình 11. Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến (tt)