Trường Đại học Trà Vinh ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ

(NNTS) – Ngày 07.7.2016, Trường Đại học Trà Vinh có buổi làm việc với Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ, hướng đến hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Chăn nuôi Thú y. Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh làm trưởng đoàn, cùng với lãnh đạo và giảng viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản.

ky_ketTS. Nguyễn Thiện Nghĩa (trái) và PGS.TS. Lã Văn Kính (phải) cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị thể hiện sự thống nhất cao trên cơ sở phục vụ hiệu quả cho sự phát triển kinh tế xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước về công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tại buổi làm việc, PGS.TS. Lã Văn Kính – Giám đốc Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ bày tỏ sự hài lòng, khẳng định sẵn sàng tham gia hợp tác và hỗ trợ cùng với Nhà trường, cùng nhau chia sẻ tiềm lực hướng đến mục đích ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Trà Vinh, bao gồm: tham gia giảng dạy thuộc chương trình đào tạo Sau đại học; tiếp nhận sinh viên thực tập tại Phân viện; hướng dẫn đề tài tốt nghiệp cho học viên cao học, nghiên cứu sinh; tổ chức Hội thảo Khoa học với Nhà Trường về lĩnh vực Chăn nuôi Thú y ít nhất 01 lần/năm.

TS. Nguyễn Thiện Nghĩa gửi lời cảm ơn, hoan nghênh tinh thần hợp tác và tin tưởng về kết quả hợp tác thành công tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

tang_quaTS. Nguyễn Thiện Nghĩa (trái) đại diện tặng quà lưu niệm đến PGS.TS. Lã Văn Kính (phải)

* Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ có trụ sở tọa lạc tại khu phố Hiệp Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Phân Viện Chăn nuôi Nam Bộ được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 2771/QĐ-BNN-TCCB ngày 11/11/2011 và Quyết định số 1085/QĐ-BNN-TCCB ngày 14/5/2013 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn từ sự hợp nhất 2 đơn vị là Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Tiến bộ Kỹ thuật Chăn nuôi thuộc Viện Chăn nuôi và Khối Chăn nuôi thuộc Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp Miền Nam.

Trọng Hiếu – Bộ môn Chăn nuôi Thú y

Trả lời