Đại học Trà Vinh tuyển sinh 2016

(TVU) – Đầu năm 2016, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường tiến hành các hoạt động tư vấn hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016.

BANG-NGANH-NGHE_DHTV-2016banner

Năm nay, Trường tuyển sinh 28 ngành bậc đại học24 ngành bậc cao đẳng thuộc các nhóm ngành Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Nông nghiệp – Thủy sản, Kỹ thuật công nghệ, Kinh tế, Luật, Ngoại ngữ, Hóa học ứng dụng, Sư phạm, Khoa học sức khỏe và Quản trị văn phòng, Việt Nam học, Thư viện.

Theo ông Nguyễn Đồng Khởi, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng, Thường trực Ban tư vấn tuyển sinh của Trường cho biết, hiện nay Ban tư vấn tuyển sinh đang triển khai các hoạt động đến tư vấn, hướng nghiệp và tiếp nhận kế hoạch tham quan tư vấn tuyển sinh của các trường trung học phổ thông trong và ngoài tỉnh.

Phương thức tuyển sinh: Các ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe, sư phạm Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Các ngành còn lại Trường tuyển sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và kết quả học tập THPT.

Đối với ngành Giáo dục mầm non, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống thí sinh sẽ dự thi môn năng khiếu do Trường tổ chức. Đối với ngành Ngôn ngữ Anh, môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

Ngoài ra, Trường cũng dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển dự bị đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Nhằm giúp các thí sinh và phụ huynh nắm rõ ngành nghề tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2016, các thông tin về tuyển sinh luôn được cập nhật trên trang http://tuyensinh.tvu.edu.vn hoặc các thí sinh có thể gọi qua đường dây nóng: 074 3 855 944 – 0743 765536 để được tư vấn.

TS