Sinh viên Đại học Trà Vinh nhận học bổng Công ty TNHH Xây dựng WOOJIN, Hàn Quốc

(TVU) Ngày 09.6, tại Hội trường Khoa Nông nghiệp, Thủy sản, 23 sinh viên Đại học Trà Vinh nhận suất học bổng trị giá 230 USD/suất từ Công ty TNHH Xây dựng WOOJIN, Hàn Quốc. Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

Trong tổng số 23 sinh viên được nhận, có 15 sinh viên Khoa Nông nghiệp, Thủy sản và 08 sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải cảm ơn và ghi nhận kết quả đạt được từ sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Với suất học bổng được trao cho sinh viên là nguồn động viên lớn cho các bạn tiếp tục vững bước trên con đường lập nghiệp.

Công ty TNHH Xây dựng WOOJIN, Hàn Quốc đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường từ tháng 8.2013.

trao_hoc_bongÔng Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Nhà tài trợ trao suất học bổng đến sinh viên

Huỳnh Sang

Nguồn tin: http:/tvu.edu.vn