GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA KHOA NÔNG NGHIỆP – THỦY SẢN VÀ KHOA CHĂN NUÔI

Ngày 26.4.2019, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã diễn ra lễ kí kết ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Nông nghiệp – Thủy sản thuộc Trường Đại học Trà Vinh và Khoa Chăn nuôi thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đại diện Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, có TS. Lâm Thái Hùng – Trưởng khoa và đại diện Khoa Chăn nuôi, có PGS. TS. Phạm Kim Đăng – Phó khoa phụ trách.

Tại buổi kí kết PGS. TS. Phạm Kim Đăng bày tỏ tinh thần sẵn sàng hợp tác với Trường Đại học Trà Vinh và những đơn vị khác. Hai bên đã trao đổi và thống nhất hợp tác trong các lĩnh vực như đào tạo sinh viên bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh; trao đổi giảng viên, các chuyên gia, các nhà nghiên cứu; hợp tác trao đổi phương pháp giảng dạy, trao đổi thông tin và học liệu; đồng tổ chức hội thảo, hội nghị khoa học; phối hợp nghiên cứu và công bố công trình trên các tạp chí trong và ngoài nước; phối hợp viết các dự án xin tài trợ từ các nguồn kinh phí trong và ngoài nước.

TS. Lâm Thái Hùng đã gửi lời cám ơn và tin tưởng hai đơn vị sẽ sớm triển khai các hoạt động hợp tác.

Một số hình ảnh liên quan đến buổi ghi nhớ và hợp tác