Chào đón tân sinh viên khóa 2019

Ngày 23.8.2019 vừa qua, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tổ chức buổi chào đón các Tân sinh viên khóa 2019 chính thức nhập học.

Trong năm học 2019-2020, khoa NNTS tiếp nhận gần 200 tân sinh viên (đợt 1) vào học 7 chương trình đào tạo đại học gồm: Nông nghiệp, Thú Y, Chăn nuôi, Nuôi trồng Thủy sản, Công nghệ Thực phẩm, Kỹ thuật Môi trường và Công nghệ Sinh học.

Chương trình chào đón tân sinh viên diễn ra sôi nổi, hào hứng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi có thưởng,…

Tại buổi lễ, Cô Phạm Thị Phương Thúy, Phó trưởng Khoa gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành thuộc khoa Nông nghiệp – Thủy sản.

Cô Phạm Thị Phương Thúy đại diện lãnh đạo khoa giới thiệu đôi nét về các ngành nghề hiện có tại thuộc khoa, thông qua đó Cô chia sẽ những định hướng cũng như cơ hội, vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong dịp đón tân sinh viên khóa 2019, đại diện Khoa Nông nghiệp – Thủy sản Cô Phạm Thị Phương Thúy trao tặng phần quà cho các em Tân sinh viên đạt thủ khoa các ngành thuộc Khoa nông nghiệp – Thủy sản.

Một số hình ảnh lưu niệm của Tân sinh viên với Thầy/ Cô thuộc Khoa