Hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 – chủ đề “Tri ân Thầy, Cô”

Nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11.2020. Chiều ngày 19.11.2020, tại sảnh khoa Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Đoàn Khoa Nông nghiệp – Thủy sản tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Nhà giáo VN với chủ đề “Tri ân Thầy Cô”.

Tham dự Hội thi, có sự hiện diện của Đồng chí Thái Thị Thanh Trọn, Phó Bí thư Chi Bộ 6; Đồng chí Phạm Văn Đầy, Bí Thư Đoàn Khoa và các Thầy Cô là Ban giám khảo Hội thi cùng với sự hiện diện hơn 100 bạn sinh viên Khoa NNTS Trường Đại học Trà Vinh.

Đến với Hội thi, có 11 đội thi đến từ các chi đoàn thuộc Đoàn khoa Nông nghiệp – Thủy sản với 11 sản phẩm trình bày rất sáng tạo và đầy ý nghĩa. Các sản phẩm được làm từ các vật liệu tái chế và lưu giữ lâu dài qua bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của các bạn sinh viên trở nên vô cùng độc đáo, đẹp mắt, gửi gắm sự tri ân và biết ơn Thầy Cô giáo thân yêu.

Kết quả gồm có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích và 06 giải sáng tạo cho tất cả các đội tham gia Hội thi.

Giải nhất

Giải nhì

Giải ba

Hai giải khuyến khích