Công ty TNHH Hagi Group trao học bổng cho sinh viên Nông nghiệp

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2020 vừa qua, khoa Nông nghiệp –Thủy sản trường Đại học Trà Vinh đón tiếp đoàn làm việc của Công ty TNHH Hagi Group, một đơn vị chuyên kinh doanh phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đến thăm và làm việc. Tiến sĩ Trần Thị Hồng Tơ, Phó trưởng Khoa Nông nghiệp –Thủy sản, cùng giảng viên Bộ môn Trồng trọt và Phát triển Nông thôn và hơn 40 sinh viên ngành nông nghiệp đón tiếp đoàn và tham dự buổi làm việc.

Đại diện đoàn của Công ty TNHH Hagi Group, ông Nguyễn Trung Hiếu, Giám đốc, đã đề xuất hướng hợp tác với Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Đại học Trà Vinh trong công tác tiếp nhận sinh viên thực tập doanh nghiệp (COOP), nhu cầu tuyển dụng, hỗ trợ lâu dài học bổng cho sinh viên ngành nông nghiệp.

Tại phiên trao đổi, đại diện Bộ môn TT&PTNT đã đưa ra kế hoạch COOP của bộ môn năm học 2020-2021, cũng như các yêu cầu thực tập tại doanh nghiệp của sinh viên. Thông qua buổi làm việc, nhiều ý kiến sinh viên về môi trường làm việc tại công ty, các chính sách của công ty khi tham gia thực tập tại công ty, các lĩnh vực kinh doanh mà công ty tuyển dụng đã được công ty giải đáp rõ ràng và thân thiện.

Nhân chuyến làm việc tại trường Đại học Trà Vinh, công ty TNHH Hagi Group đã trao tặng 3 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng, đồng thời công ty cam kết sẽ đồng hành cùng khoa trong hoạt động tư vấn tuyển sinh trong thời gian tới và hỗ trợ học bổng lâu dài cho sinh viên ngành nông nghiệp.

Công ty TNHH Hagi Group đã hợp tác và hỗ trợ cho Sinh viên khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản rất nhiều năm với nhiều suất học bổng. Thay mặt cho Lãnh đạo khoa NNTS Trường ĐHTV, Phó Trưởng khoa đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Hagi Group, đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục và ngày càng phát triển.