Công đoàn cơ sở Trường ĐH Trà Vinh tặng máy tính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó

Khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của nhiều sinh viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản nói riêng và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh nói chung, đặc biệt là những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn về kinh tế. Thấu hiểu với hoàn cảnh của các em đồng thời phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, Thầy, Cô Khoa Nông nghiệp – Thủy sản đã tích cực vận động các mạnh thường quân, phối hợp với Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, Đoàn Khoa và các đơn vị tổ chức vận động quyên góp để kịp thời hỗ trợ cho các em. Trong năm 2021, Khoa Nông nghiệp – Thủy sản và các đơn vị đã hỗ trợ hơn 50 phần nhu yếu phẩm cho sinh viên thuộc Khoa (mỗi phần có giá trị 300.000 đồng) và hỗ trợ tiền mặt cho 31 sinh viên (trị giá 31.000.000 đồng).

Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ của Cô Quách Thị Vũ Huệ – Nguyên Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh, Trưởng Ban Giới và Dân tộc, ngày 19 tháng 11 năm 2021 Lãnh đạo Khoa Nông nghiệp – Thủy sản và đại diện Bộ môn Chăn nuôi Thú y đã đến trao tặng em Đinh Trường Hải lớp DA20TYA 01 máy tính xách tay giúp em có điều kiện tốt hơn khi học trực tuyến tại nhà. Em Hải cho biết “Em rất biết ơn Quý Thầy, Cô và Nhà trường đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho em có thể học tiếp tục học tập trong lúc khó khăn, em sẽ cố gắng học tập thật tốt cùng gia đình vượt qua khó khăn để không phụ lòng của Quý Thầy, Cô và Nhà trường”