CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẠI HỌC
-
Tiếng Việt: Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm
-
Tiếng Anh: TVU_Food Technology Program specification
-
Sổ tay Sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm: Xem tại đây
ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC
Tt | Tên môn học | Poster | Đề cương |
1 | Phương pháp nghiên cứu khoa học | Tải về | Tải về |
2 | Vẽ kỹ thuật | Tải về | Tải về |
3 | An toàn lao động | Tải về | Tải về |
4 | Thực tập định hướng | Tải về | Tải về |
5 | Cơ lưu chất | Tải về | Tải về |
6 | Nhiệt kỹ thuật | Tải về | Tải về |
7 | Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm | Tải về | Tải về |
8 | Máy chế biến | Tải về | Tải về |
9 | Phụ gia thực phẩm | Tải về | Tải về |
10 | Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm | Tải về | Tải về |
11 | Truyền khối | Tải về | Tải về |
12 | Sinh hóa | Tải về | Tải về |
13 | Cân bằng vật chất năng lượng | Tải về | Tải về |
14 | Hóa học thực phẩm | Tải về | Tải về |
15 | Vi sinh thực phẩm | Tải về | Tải về |
16 | Vật lý học thực phẩm | Tải về | Tải về |
17 | Co-op 1 | Tải về | Tải về |
18 | Co-op 2 | Tải về | Tải về |
19 | Co-op 3 | Tải về | Tải về |
20 | Kiểm nghiệm vi sinh thực phẩm | Tải về | Tải về |
21 | Kiểm nghiệm hóa học thực phẩm | Tải về | Tải về |
22 | Hệ thống quản lý chất lượng | Tải về | Tải về |
23 | An toàn vệ sinh thực phẩm | Tải về | Tải về |
24 | Bao bì thực phẩm | Tải về | Tải về |
25 | Đánh giá cảm quan thực phẩm | Tải về | Tải về |
26 | Phương pháp bố trí thí nghiệm và xử lý số liệu | Tải về | Tải về |
27 | Phát triển sản phẩm | Tải về | Tải về |
28 | Anh văn chuyên ngành 1 | Tải về | Tải về |
29 | Đồ án công nghệ thực phẩm | Tải về | Tải về |
30 | Dinh dưỡng người | Tải về | Tải về |
31 | Công nghệ sản xuất bánh kẹo | Tải về | Tải về |
32 | Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực | Tải về | Tải về |
33 | Công nghệ bảo quản và chế biến sửa trứng | Tải về | Tải về |
34 | Công nghệ sản xuất mía đường | Tải về | Tải về |
35 | Công nghệ bảo quản và chế biến thịt | Tải về | Tải về |
36 | Công nghệ sản xuất nước giải khát | Tải về | Tải về |
37 | Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả | Tải về | Tải về |
38 | Thực phẩm chức năng | Tải về | Tải về |
39 | Công nghệ bảo quản và chế biến thủy sản | Tải về | Tải về |
40 | Công nghệ sản xuất đồ hộp thực phẩm | Tải về | Tải về |
41 | Kỹ thuật lên men thực phẩm | Tải về | Tải về |
42 | Hóa keo thực phẩm | Tải về | Tải về |
43 | Xử lý nước cấp, nước thải trong công nghệ thực phẩm | Tải về | Tải về |